Giới Thiệu

Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) là công ty trực thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập từ ngày 31/1/1997 và khởi đầu từ trung tâm dịch vụ trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam. Sau hơn 15 năm hoạt động, FPT Telecom đã trưởng thành, vững mạnh hàng ngày trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, internet hàng đầu Việt Nam và khu vực với trên 7.000 nhân viên, hơn 65 chi nhánh, trung tâm kinh doanh trong và ngoài nước. FPT giới thiệu đang cup cấp các dịch vụ bao gồm:

Lắp mạng cáp quang FPT

Công ty cổ phần viễn thông FPT đã tiên phong sử dụng công nghệ GPON hiện đại cho phép khách hàng cá nhân được hưởng dịch vụ cáp quang FPT với chất lượng ổn định, tốc độ nhanh đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập, làm việc tối đa. Quý khách đăng ký lắp đặt cáp quang giá rẻ của FPT để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, khuyến mãi đặc biệt.

Lắp đặt truyền hình FPT thông minh

Truyền hình FPT đem cả thế giới đến ngôi nhà của bạn. Với các tính năng vượt trội, chất lượng ổn định đã làm cho khách hàng thực sự hài lòng. Được so sánh như rạp chiếu phim mini tại gia đình với hình ảnh chất lượng chuẩn HD, âm thanh 5.1. FPT PLAY HD xem lại các trương trình đã chiếu trong vòng 30 giờ, để quý khách hàng không bỏ lỡ bất cứ một chương trình yêu thích nào do cuộc sống bận rộn.

Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*