Khắc phục lỗi truyền hình FPT

Khắc phục lỗi truyền hình FPT

Kể từ khi chính thức đẩy mạnh phát triển mạnh truyền hình số từ tháng 8 năm 2014, FPT Telecom đã  cung cấp cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Và được khách hàng thực sự yêu thích khi sử dụng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời đối với nhu cầu giải trí cho khách hàng trên chiếc tivi.

Một số vấn đề mà FPT PLAY HD có thể gặp phải như: treo box, box xử lý chậm, bàn phím điều khiển khó,…

Chúng tôi hướng dẫn các bạn một số thao tác để các bạn sử dụng ổn định hơn hoặc tự thao tác nhanh chóng mà không cần đến kỹ thuật hỗ trợ hay tạm khắc phục trong thời gian chờ kỹ thuật xuống trực tiếp tại nhà  xử lý.

Lỗi truyền hình FPT:

1. Box xử lý chậm: Vấn đề này chúng tôi đang update các phiên bản mới để tốc độ xử lý tốt hơn nữa. Box HD được ví như một chiếc máy tính, box có hệ điều hành để điều khiển các chương trình chính vì vậy mà tốc độ sẽ chậm hơn một chút so với truyền hình analog.

2. Box bị treo: Thường thường là do khi khách gửi quá nhiều lệnh xử lý cùng lúc nên dễ gây dến box bị treo, hoặc do mùa nóng sử dụng box trong thời gian dài. Một trong những hướng khắc phục nhanh nhất là bạn có thể tắt bật nguồn của HDbox để khởi động lại.

3. Bàn phím khó điều khiển: Chúng tôi đã có app điều khiển từ smartphone để khắc phục vấn đề này.

Hiện tại các lỗi này đều đã được khắc phục trực tiếp ở các phiên bản firmware mới.

Khi cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

fpt-hd-box

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>